เมนูยามเช้า

ต้มฝักใส่ไก่? วัตถุดิบ - ซี่โครงไก่ - เนื้ออกไก่ - เห็ดหอม - ฟัก - ต้นหอม วิธีทำ - ตุ๋นซี่โครงไก่ ใส่เกลือนิดหน่อย ใส่อกไก่ไปด้วยเลย เนื้อไก่จะได้นิ่มเพื่อทำน้ำสต๊อกไก่ - น้ำสต๊อกได้ที่ ใส่ฟัก เห็ดหอม รอจนฟักใส ใสต้นหอม ปิดเตา #ไม่ใส่เครื่องปรุงอะไรนอกจากเกลือ เอาความหวาน มันจากน้ำสต๊อกไก่ วันนี้น้ำซุปมันไปหน่อยเพราะแม่ใส่น้ำน้อย

เมนูยามเช้า
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำทานเมื่อเช้านี้เหมือนกันคะ

4y ago

คุณสามีทำให้กินคะ คุณแม่ทำกับข้าวไม่เป็นเลยคะ

เมนูนี้ให้น้องกินได้อายุกี่เดือนค่ะ

4y ago

ลองดูค่ะแม่ 😊

ขอบคุณที่แชร์เมนูอาหารนะคะ

จะลองทำทานนะค่ะ

น่าทานจังเรยค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

😍