อยากรู้เพศลูก

ต่อนี้28สัปดาแล้วค่ะอยากรู้เพศลูกเพื่อเตรีมของคลอดถ้าไปซาวทีคลีนิกช่วยแนะนำน่อยค่ะไปซาวแบบไหนราคาเท่ารัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์3/4มิติก็ได้จ้าตามความสะดวกของคุณเเม่เลยค่ะ ส่วนหนูซาวด์4มิติค่ะเห็นทั้งหน้าตาเเละเพศค่ะส่วนต่างๆของร่างกายด้วยจ้า

ซาวด์ 2มิติก็ทราบได้ค่ะแม่ แต่มันขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยถ้าไปซาวด์แล้วเค้าหนีบขาไว้ก็เดายากอยู่ค่ะ