พฤติกรรมเด็กเข้าวัย 3 ขวบ

ต่อต้านมาก ดื้อ มึน อึน เครียดมาก โมโหหลายครั้ง กลัวลูกเกลียด

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาศัยวิธีใจเย็นๆ เด็กก็คือเด็ก คงเป็นวัยของเขา มองในมุมกลับกัน ก็อดขำไม่ได้ว่านี่ลูกเราจริงๆหรอ เขาช่างฉลาดนะ