ลูกน้อยวัย1ขวบ

ลูก1ขวบ6เดือน ดื้อ มาก เอาแต่ใจ ร้อง โวยวาย เก่ง เวลาร้องจะร้องนานๆ เวลาไม่ได้ดั่งใจกะจะหยิกจะตีคนรอบข้าง ใครพอจะมีวิธีแก้ไขบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าร้องไห้ โวยวายพูดไม่ฟัง จะปล่อยให้อยู่ในคอกกั้นคนเดียว ทำเมินไม่สนใจต้องใจแข็งมากถึงจะปวดหัวใจก็เถอะ จะปล่อยให้ร้อง ให้กรี๊ดไปเลย ไม่สนใจ แล้วเมื่อไหร่ที่หยุดร้องโวยวายจะรีบเข้าไปกอด ไปหอม และบอกเขาว่าถ้าน้องเป็นเด็กขี้โวยวาย ไม่มีเหตุผลน้องจะไม่ได้รับความสนใจจากใครเลย แต่น้องใช้เหตุผล ฟังหม่ามี๊กับป่ะป๊าพูด หม๊ามี๊กับป่ะป๊าก็จะอยู่กับน้อง จะกอดน้องแบบนี้เราจะไม่ให้ท้ายเขาในสิ่งที่ผิดค่ะ