ชีวิตซวยซ้ำ

ต่อจากเรื่องเลิกกับสามี มารู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะเริ่มต้น กลัวลูกกำพร้าแม่ กลัวไม่ได้อยู่ดูลูกโต

ชีวิตซวยซ้ำ
221 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ//รักษาหายนะคะ ยิ่งระยะเริ่มต้น แม่เราเป็นมะเร็งเต้านมระยะ3 ผ่าตัดฉายแสงคีโมทรมานหน่อยแต่หายค่ะ หายมา5-6ปี แล้วแข็งแรงดีค่ะ //กินไข่ขาวไว้เยอะๆเพิ่มเกล็ดเลือดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการรักษาค่ะ//เป็นกำลังใจให้นะคะ

ระยะแรกยังทันนะคะคุณแม่​ดูแลสุขภาพดีๆ ทำใจให้สบายอย่าคิดมาก อยู่กับปัจจุบัน​ คุณแม่จะผ่านมันไปได้อย่างมีความสุข สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

สู้ๆคะแม่เราก็เคยเป็นมะเร็งมาก่อนทุกวันนี้หายใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปอีกต่างหากมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดขอแค่เราตั้งใจรักษาเชื่อหมอสู้ๆคะเป็นกำลังใจให้นะ

คุณน้าเป็นมะเร็งปากมดลูก รักษาที่รพ.จุฬาภรณ์เฉพาะทาง หายนะคะ ทุกอย่างมีทางรักษา ขอให้คุณแม่สู้ๆ กำลังใจคือยาที่จะหายเร็วที่สุดค่ะ

ขอให้คุณแม่รักษาหาย สู้ๆนะคะ กำลังใจสำคัญ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ คิดบวกมากๆชาร์จพลังให้ตัวเอง เฝ้ามองเจ้าตัวเล็กเติบโตค่ะ 💚💚✌🏻

สู้ๆนะค่ะ คุณต้องมีกำลังใจที่ดีนะค่ะ ยิ่งคุณ ทำตัวแย่ อาการก็จะแย่ลง พึ่งจะเริ่มต้น มีโอกาสหายได้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

สุ้ๆนะค่ะแม่​ เด่วนี้หมอเก่งระยะเริ่มต้นหมอต้องรักษาหายค่ะ​ อย่าเครียดอย่าคิดมากนะค่ะแม่​ เปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ​ และดูแลรักษา​สุขภาพให้ดีๆ​ ปรับเปลี่ยนอาหารเลือกที่มีประโยชน์​ เน้นพวกขมิ้น​ ระยะแรกรักษาหายค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณ​แม่น้าที่บ้านก่ะเป็นมะเร็กรักษาแต่ระยะเริ่มต้นตอนนี้ผ่านมา10ปีแล้วยังแข็งแรง​ดีค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ดีทีรู้ระยะแรก ระยะแรกรักษาหายนะคะ แบบอาจารย์เรา รักษาหายแต่หลังจากนั้นตรวจปีละครั้ง