ชีวิตซวยซ้ำ

ต่อจากเรื่องเลิกกับสามี มารู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะเริ่มต้น กลัวลูกกำพร้าแม่ กลัวไม่ได้อยู่ดูลูกโต

ชีวิตซวยซ้ำ
221 ตอบกลับ

แม่สู้ๆค่ะ รักษาได้ของให้แม่หายไว้นะค่ะแม่มีเจ้าตัวน้อยเป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดอยู่แล้วว

ดูแลตัวเอง รักษาตัวเอง เดี๋ยวก็หายค่ะ ดีที่รู้ว่ายังเริ่มต้น ขอให้หายนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่ หัวใจต้องสู้ดัง ภูผา นะคะ ระยะแรก รักษาได้ หายเร็ว กำลังใจตัวเองต้องดีนะคะ✌️❤️

อย่าคิดมากนะคะ ทุกปัญหามีทางออก ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ😍

รักษาตัวเองดีๆนะคะ คิดแต่เรื่องดีๆไว้ค่ะ คิดถึงลูกให้มากๆ น้องกำลังน่ารักเลย

การแพทย์เดี๋ยวนี้เก่งค่ะ คุณแม่เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ ลูกให้กำลังคุณแม่อยุ่ค่ะ

เพื่อนเราก้เป็นค่ะ รักษาไปแล้ว50%มีการผ่าตัด มันรักษาได้นะคะถ้ารู้แต่แรกเริ่ม

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันล้ำมากๆค่ะ การรักษาก็ดีขอแค่ให้แม่มีกำลังใจเยอะๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ระยะแรกมีโอกาสหายค่ะ มีกำลังใจตัวน้อยๆด้วยยิ่งหายไวค่ะ🥰🥰🥰

สู้ๆค่ะแม่ เราเคยมีเพื่อนตรวจเจอเค้ายังหายได้แม่เองก็หายได้เหมือนกันนะคะ