ตุ่มบนหน้าแบบนี้จะหายไหมคะ

ตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรหรอคะ แล้วจะหายไหม มันเป็นตุ่มแบบใสบ้าง มีผื่นบ้าง มีหัวขาวๆบางขึ้นสลับวันกันไป และหน้าน้องก็แห้งๆค่ะ(น้องอายุ1เดือน10วันค่ะ)

ตุ่มบนหน้าแบบนี้จะหายไหมคะ
10 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะอาจมีอาการแพ้หลายปัจจัยค่ะ บ้านนี้แพ้นมวัวค่ะ