ทีมตุลาคมมีอาการเตือนกันยังคะ

#ตุลาคม ทีมคลอดเดือนตุลาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้30week ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งตอนตี1-2 ส่วนตอนเช้าจะเงียบๆ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้32weekกลับหัวตั้งแต่6เดือนจะ7เดือนพอ7เดือนมีอาการมดลูกสั้นตอนนั้นปวดจิมิมีน้ำใสๆออกบางครั้งนัดคลอดจากเดือนตุลามาวันที่21กันยาค่ะ ตอนนี้ดิ้นดีถีบจนเจ็บกระดูกหมดแล้วค่ะ

33+1 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางคืนแล้วกลางวัน จนสงสัยว่านอนตอนใหน ถ้าอาการเตือนไม่แน่ใจว่าเป็นแบบใหน แต่ที่แน่ๆปวดไปทั้งตัว และหน่วงจี๊ดที่จิมิค่ะ

ไม่รู้หมอนับผิดหรือป่าวค่ะ ตอนนี้35สัปดาแล้ว หมอบอกกำหนดคลอด2ตุลาคม แต่ว่าเราว่าหน้าจะคลอดเดือนหน้ารึป่าวค่ะ เรางงมาก ใครพอรู้บ้างค่ะ

3w ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้32+2 รู้สึกท้องลดเหมือนน้องกลับหัวแล้วค่ะและน้องดิ้นแรงดิ้นถี่มากขึ้นอย่างเช่นเวลาน้องพลิกตัวนี่สะเทือนไปทั้งท้องค่ะ

32+2 บ้านนี้ท้องลดแล้วคะแต่ยังไม่รู้ว่าลูกเอาหัวลงรึยังแต่มีอาการปวดหัวหน่าว ร้าวไปถึงก้น ท้องแข็งดิ้นแรงดิ้นถี่

1mo ago

วันที่1ตุลาคคะ

บ้านนี้29+6ดิ้นเก่งสุดๆ เช้าจะไม่ดิ้นช่วง06:00-09:00ที่เหลือคือดิ้นตลอดมาหยุดอีกที14:00 16:00ถึงเที่ยงคืนตี1ถึงจะหยุดดิ้น😫😫

บ้านนี้32+2วีค เหมือนท้องลงต่ำแล้วค่ะ อาการอื่นๆยังไม่มีแต่น้องดิ้นแรงมากก

บ้านนี้30+1มีท้องแข็งปั้นบ้างแต่ไม่บ่อยคะ เดินบ่อยบ้านเปิดร้านค้าคะ

31+6 น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเริ่มลงแล้ว😂

30weekเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย😅