ทีมตุลาคมมีอาการเตือนกันยังคะ

#ตุลาคม ทีมคลอดเดือนตุลาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้30week ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งตอนตี1-2 ส่วนตอนเช้าจะเงียบๆ

14 ตอบกลับ

30weekเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย😅