ตุมขึ้นหน้า

ตุมหรือฝื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย มันขะหายเองหรือมียาอะไรทารักษาใหมค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาล เด็กยังไม่ถึง 2-3เดือน รุ้สึกเป็นห่วง

ตุมขึ้นหน้า
128 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังดีกว่ามานั่งรอให้มันหายไปเองนะ

อากาศร้อนๆช่วงนี้ หาหมอคะเผื่อหมอให้ยามาทา

เยอะขนาดนี้หายาทาเถอะค่ะสงสารน้องน่าจะคัน

รีบพาน้องไปพบแพทย์นะคะแม่ หายเร็วๆนะลูก 💓

ลองใช่ตัวนี้ดูค่ะลูกเราใช่แล้วหาย

แพ้อะไรป่าวค่ะ แป้งหรือครีมอาบน้ำป่าวค่ะ

หายหรือยังคะ หลานบ้านนี้ก็เป็นคะหายแล้ว

ทา fae&mae ค่ะ ลูกเราเคยเป็น ทาไม่กี่วันหายเลย

หาหมอที่รพดีสุดค่ะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

โถ่ลูก​ คันไหมนะ​ หาหมอเถอะคะเป็นเยอะ