ตุมขึ้นหน้า

ตุมหรือฝื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย มันขะหายเองหรือมียาอะไรทารักษาใหมค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาล เด็กยังไม่ถึง 2-3เดือน รุ้สึกเป็นห่วง

ตุมขึ้นหน้า
128 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ บางทีน้องอาจจะแพ้ฝุ่น

รีบพาน้องไปหาหมอนะค่ะ .. สงสารน้องค่ะ

พาน้องไปหาหมอคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

คุณแม่รีบพาน้องไปหาหมอค่ะสงสารน้อง

ไปหาคุณ​หมอ​ เด็ก​ เฉพาะ​ทาง​ เลยค่ะ

น้องก้อเป็นแบบนี้คะ ใช้Fae@Mae3วันหายคะ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะคันน่าดู

หายไวๆนะคะ สงสารน้องจังเลย🥺✌🏻

พาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ

เป็นขนาดนี้ไม่พาไปหาหมอเลยหรอคะ​