ประจำเดือนขาดไป7 วันแร้วค่ะ ก่อนหน้านี้เคยตรวจการตั้งครรภ์แร้วขึ้นแค่ 1 แบบนี้มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมคะ

ตื้นเข้ามาแสบท้องทุกวันคะ อาการอื่นมีแต่ปวดหลัง อย่างอื่นไม่มีคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องอ่อนๆค่ะ รอตรวจอีกทีนึงอีก1อาทิตย์

1y ago

ขอบคุณคะ