ส่วนมากคลอดกันกี่วีคคะแม่ๆ ลูกสาวจะคลอดก่อนลูกชายไหมคะ 36+4แล้วค่ะแม่ๆ

ตื่นเต้นๆ มาคุยกันค่ะแม่ๆ#ท้องแรกค่ะ

14 ตอบกลับ

38วีคเต็ม ลูกสาวค่ะ ยังว่ายน้ำสนุกสนานในท้องแม่อยู่เลย อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว 😊

ท้องแรกได้ลูกสาว คลอดตอน40สัปดาห์เลยค่ะ 😂 ท้องสองก็ได้ลูกสาวอีก ตอนนี้27+3w ละค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องแรกค่ะ 36 wแล้ว เจ็บแกร่งท้องบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงๆลงมดลูก

37Week​+3dค่ะ​ คลอดแล้ว 3คนก็37+ทั้ง3พี่น้องเลยค่ะ นน.3290​กรัมลูกสาวค่ะ

3y ago

ค่ะ💖

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน37สัปดาห์ตอนนี้ท้อง2ผึ้งจะได้29สัปดาห์

คลอดตอน 37+4 ไปโรงบาลเพราะความดันขึ้น น้อง 3,500 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ 38w+3ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้36+3. ท้องแข็ง. บ่อยมากค่ะอยากแตกแล้ว.😊

บ้านนี้37วีค​ ลูกสาว​ ยังไม่คลอดจ้า

ลูกสาวค่ะ 38+2 ยังไม่คลอดเลย