ขอเสียงแม่ๆทีมคลอดเดือนกรกฎาคม หน่อยค่าา

ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกกลัวเจ็บแต่ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 🤣 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ 🙏❣️

ขอเสียงแม่ๆทีมคลอดเดือนกรกฎาคม หน่อยค่าา
48 ตอบกลับ

24กค ค่ะ แต่หมอนัดผ่าก่อน2อาทิตย์ ท้องยังไม่กลมเรยค่ะ น้องยังอยู่ใต้สะดื้ออยู่เรย เจอภาวะรกเกาะต่ำด้วย

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า รกเกาะต่ำ น้องยังดิ้นอยู่ใต้สะดื้ออยู่เลย รอหมอยืนยันอีกที่ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง ท้อง2จ้า

เดือนหน้าค่ะ ทเองยังไม่เเตก ปกติเป็นคนผอมท้องเล็กเเต่ลูกน้ำหนักดีมากค่ะ

หน้าตาลูกชายตอน21w😅 กำหนด26 ก.ค ค่ะ แต่แม่เลือกผ่าตามฤกษ์วันที่16ก.ค ค่ะ

7กรกฎาคม จ้าเเม่ ท้องเเรกเหมือนกัน กลัวเจ็บมาก🤣 #ลูกสาว☺️🤰

3y ago

สู้ๆค่าแม่✌🏻 ท้องแรกเหมือนกันค่า

2กรกฎาคม65ค เพศหญิงค่าาา รอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนด29กรกฎาคม ลูกชาย แต่มีความเสี่ยง รกเกาะต่ำ

9กรกฎาคม​ คะ​ ตอนนี้25week1วันแล้ว ได้ลูกสาวคะ

กำหนดคลอด11กรกฏาคมค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก

เดือนกรกฎาคม ค่ะ ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ😂💕

กำหนดคลอด26-27กรกฎาคม65ค่ะได้ลูกชาย