ขอเสียงแม่ๆทีมคลอดเดือนกรกฎาคม หน่อยค่าา

ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกกลัวเจ็บแต่ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 🤣 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ 🙏❣️

ขอเสียงแม่ๆทีมคลอดเดือนกรกฎาคม หน่อยค่าา
48 ตอบกลับ

27 กรกฏาคม คะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนคว่ำ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กรกฎาคม ค่ะ

บ้านนี้4กรกฎา ท้องเล็กนิดเดียว

20 กรกฎา ท้องออกนิดเดียวเอง😂

เค้ากำหนดคลอด14 กรกฎาคมค้าบ

13 ก.ค. บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

วันที่10กรกฎาคม65 จ้าผู้ชาย

กำหนดคลอด10 กรกฎาคมค่ะ

28กรกฎาคมจ้าลูกสาวจ้า

ก.ค เหมือนกันค่ะ💖