ท้องแรกกกกก

ตื่นเต้นมากค่ะ อายุครรภ์3เดือนเอง แต่คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่และแข็งแรงมากๆ แม่ๆช่วยแนะนำอาหารที่ทำให้น้องตัวใหญ่ได้มั้ยคะ เห็นแล้วเอ็นดูไม่ไหววววววว ใจฟู❤❤❤

ท้องแรกกกกก
2 ตอบกลับ

ตามเกณดีที่สุดค่ะ เพราะไม่ได้บอกว่าตัวใหญ่แล้วจะแข็งแรงสมบูรณ์

2y ago

จริงค่ะแม่ นี่น้องตัวใหญ่แล้วแม่ตกเลือดบ่อยมากค่ะ หาสาเหตุกันไม่ได้ต้องเปลี่ยนรพ.เลยค่ะ วุ่นวายมาก

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ เช่น ไข่ต้ม

2y ago

ต้องอ้วนมากแน่ๆเลยใช่มั้ยคะ5555