36+5 weeks กำหนด 5 ธันวา ค่ะ

ตื่นเต้นมาก ลุ้นอยู่ว่าจะอยู่ถึงกำหนดไหม แม่ๆ ส่วนใหญ่อยู่ถึงกำหนดคลอดกันไหมค่ะ หรือแตกก่อน !?

36+5 weeks กำหนด 5 ธันวา ค่ะ
20 ตอบกลับ

4ธันวาคะหมอบอกน้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังลอยยุเลยวันพุธนี้หมอจะเริ่มกระตุ้นให้คะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันคะเพราะยังไม่ถึงวันพุธแต่หมอบอกจะเริ่มกระตุ้นให้คะ

พี่คะหนูขอถามหน่อยว่าท้องได้19สัปดาห์กี่เดืยนคะหนูไม่รู้คะ

4y ago

19 สัปดาห์เท่ากัล 4เดือน 3อาทิตย์ค่ะ

กำหนดคลอด4ธันวาค่ะ เเต่เเตกก่อน 36wจ้า คลอด6พ.ย

6ธันวาค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ 😂

กำหนด 8ธ.ค. ค่ะ หมมอนัดผ่า 26 พ.ย. ค่ะ

กำหนด5ธันวาค่ะหมอนัดผ่า19พฤษจิกา

4y ago

กำหนดวันดี อยากอยู่ให้ถึงกำหนดค่ะ ไม่รู้จะถึงรึป่าว

บ้านนี้แตกก่อนค่ะ แตกตอน 37+6w

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

อัลตร้าซาวด์ล่าสุดน้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ น้ำหนักตัวแม่ขึ้นทั้งหมด 5 ก.ก. เองค่ะ กังวลเหมือนกันกลัวน้องตัวเล็ก

กำหนด 10ธ.ค อยากแตกแล้วว

37+4ยังไม่เเตกเลยค่ะ