แม่ๆค่ะไม่ทราบว่าทรงท้องแบบนี้ชายหรือหญิง

ตื่นเต้นท้องลูกคนแรก23สัปดาห์3วัน

แม่ๆค่ะไม่ทราบว่าทรงท้องแบบนี้ชายหรือหญิง
14 ตอบกลับ

ลักษณะ​ท้อง​ไม่​ได้​บ่งบอก​ว่าเป็น​เพศ​อะไร​นะ​คะ​ อยาก​ทราบ​ว่า​ลูก​ในท้อง​เพศอะไรต้องไปอัลตร้าซาวด์​ค่ะ​ ไม่​ใช่​เปิด​ท้อง​ถาม​ อัลตร้าซาวด์​คือการส่องดูพัฒนาการ​เด็กในครรภ์​หรือดูเพศ​จากในท้อง​ การเปิดท้องถาม​คำตอบ​ที่ได้ก็เป็นเพียง​แค่​การ​เดา​แค่​นั้น​

4y ago

แค่ให้เดาค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตร้าซาวด์จ้า ท้องบอกเพศไม่ได้ ถ้าถามหมอ หมอก็ตอบไม่ได้ถ้าไม่ซาวด์

4y ago

จริง​ค่ะ​

ซาวด์เถอะค่ะของเราท้องแบบนี้มีแต่คนบอกว่า ผญ ไปซาวด์สรุปเป็น ผช😂😂😂

4y ago

ใช่ค่ะเลยค่ะมีคนทักว่าผู้หญิงเยอะมากบางครั้งแอบจิตตกลูกคนแรกอยากได้ผู้ชายถ้าได้ผู้หญิงคงทำตัวไม่ถูก555ไปซาวหมอบอกไม่เห็นเพศลูกนอนคดตัวอยู่มาให้เดากันเล่นๆขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้นะคะ ถ้าแม่อยากทราบเพศน้อง ต้องซาวด์ค่ะ

ไม่ชายก็หญิง อัลตราซาวด์ยังพลาดได้ ดูท้องจะบอกอะไรได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแต่ของเรา4วัน ท้องเราเล้กกว่านี้งาะ

เมื่อไหร่คำถามแบบนี้จะหมดไปซะที

4y ago

มาให้เดากันเล่นๆทำไมต้องซีเรียสไปซาวแล้วหมอบอกยังไม่เห็นถ้าลำบากใจไม่ต้องตอบก็ได้ค่ะเสียความรู้สึกพึ่งจะเป็นแม่คนก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดาคนมันไม่เคยนี่ค่ะพูดอะไรระวังคำพูดหน่อยก็ดีค่ะ😥😥😥

ตาเปล่ามองไม่เห็นค่ะแม่ ซาวน์ดีกว่านะคะ

รอซาวด์เถอะค่ะ ดูจากท้องไม่ได้อะแม่

บ้านนี้ทัองแหลมนะ แต่เป็นผู้หญิง

4y ago

จริงหรอค่ะ55555ขอบคุณค่ะ