อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า

ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาซาวด์3-4มิติ ทีมตุลามาอวดลูกพร้อมน้ำหนักตัวเด็กหน่อยค่า ทางนี้32วีคน้ำหนัก1,500แล้ว ดิ้นทีอิแม่เจ็บจะขิตต🤣🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า
15 ตอบกลับ

ไปซาวตอน 29 วีค หนัก1,468❤️❤️

บ้านนี้29วิค 1,600

2mo ago

ต้องรอดูค่ะคนนี้คนที่ 3 คน1 คน 2 ผ่าออก คนแรก 3 โล 5 ชาย คนที่ 2 3 โล 2 ชาย คนที่3 หญิง คะ

ต้าวเด็ก29 w🥰

16ตุลาคมค่ะ

❤️