39+3 บ้านไหนกำหนดเดือนตุลาบ้าง

ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่ ในแอปบอกอีก4วัน ครบกำหนดคลอด แม่ๆบ้านไหน คลอดตรงกับที่แอปบอกบ้างคะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน ท้องแรกด้วยค่ะ ขอประสบการณ์ อาการเจ็บท้องคลอดจากแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

39+3 บ้านไหนกำหนดเดือนตุลาบ้าง
63 ตอบกลับ

ในเเอพบอก38+6ละค่ะ. มีอาการเจ็บเเค่หน่วงๆ คึดว่าเขาน่าจะคลอด20กว่าๆเเน่ค่ะ. 😅 กลัวเหมือนกัน