39+3 บ้านไหนกำหนดเดือนตุลาบ้าง

ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่ ในแอปบอกอีก4วัน ครบกำหนดคลอด แม่ๆบ้านไหน คลอดตรงกับที่แอปบอกบ้างคะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน ท้องแรกด้วยค่ะ ขอประสบการณ์ อาการเจ็บท้องคลอดจากแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

39+3 บ้านไหนกำหนดเดือนตุลาบ้าง
63 ตอบกลับ

39+4 รอจนหายตื่นเต้นแล้วค่ะ 😅 ท้องแรกเหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ว 😍

21ตุลาค่ะปากมดลูกเปิด1เชนมีมูกเลือดออกนิดหน่อยหมอไม่ทำอะไรให้ๆกลับมาดูอาการที่บ้าน

บ้านนี้กำหนด 26ตุลาค่ะ ท้องแรกเหมือนกันยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุ๊กกกกวัน😅😅

5y ago

แม่ๆทั้งหลายเราจะสู้ไปด้วยกันจร้าา😊

บ้านนี้30ตุลา มีท้องเเข้งบ่อยมาก. ลูกดิ้นเบา. เจ้บเตือนตอน37วีค. พอ38วีค. เงียบบเลยค่ะ

บ้านนีกำหนดคลอด 24 ต.ค. ผ่าคลอดไปแล้วเมื่อ 7 ต.ค. ตอนนี้ออกมาให้อุ้มได้ 12 วันแล้วค่ะ ❤️

ตรงค่ะ บ้านนี้39+5แล้ว ก็ยังไม่แตก อยากแตกจะแย่แล้ว รอลุ้นวันอีก2วัน ไปหมดอค่ะ

5y ago

39+5 ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะ เจ็บแต่ตรงหัวเหน่าค่ะ รอลุ้นยูเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด30ตุลาค่ะแต่นัดผ่า21นี้แล้วเพราะน้องตัวใหญ่อิแม่คลอดไม่ได้ 😁😁

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

กำหนด24แตกไปแล้ววันที่18จ้ามีมูกมีน้ำเดือนมีปวดท้องปวดหลังมาครบจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ค่ะ อีก 5 วัน ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

5y ago

จริงค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด19 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 40 ละ หมอนัดอีกทีวันที่22ค่ะ 😊

5y ago

ตอนนี้หนูท้องแข็งมากๆ แปปๆคลาย แต่ไม่มีอาการปวดนะคะ