โดนยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์ แม่ที่โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ มีอาการแบบไหนคะ บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องแบบสุดๆค่ะแม่ ไม่มีอะไรนอกจากนี้เลยบ้านนี้โดนยาเร่งไปนอนดึงผมตัวเองเลยปวดมากๆ😂

12mo ago

แล้วคลอดเลยไหมคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวเร่งแล้วมดลูกไม่เปิด ตอนนี้40+6วีคแล้วด้วยยังไร้วี่แวว🥲🥲 ท้อง3

12mo ago

พากังวลมากเลยนะคะแม่