มีแม่ท่านไหนที่คลอดน้องแล้วไปฉีดวัคซีนมาบ้างแล้ว แชร์หน่อยค่า พรุ่งนี้ไฟเซอร์เข็มแรกน้อง2เดือน20วัน

ตื่นเต้นจัง พรุ่งนี้ไฟเซอร์เข็มแรก น้อง2เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

เราฉีดตอนน้องได้ 20 วันค่ะ มีแค่ปวดแขน ให่นมลูกได้ปกติเลยค่ะ

2y ago

ปวดแขนเหมือนกันค่ะ❤️