อยากถามแม่ๆค่ะน้องถ่ายออกมาเหมือนมีเลือดฝอยเส้นๆปนอยู่เป็นๆหายๆแต่น้องไม่งอแงอารมดีแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้อง2เดือน20วัน

อยากถามแม่ๆค่ะน้องถ่ายออกมาเหมือนมีเลือดฝอยเส้นๆปนอยู่เป็นๆหายๆแต่น้องไม่งอแงอารมดีแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ่ายมีมูกเลือดควรรีบไปพบหมอค่ะ