เมื่อไหร่จะถึงวันที่16มีน่าอยากรุ้ว่าจะได้ ญ ช เพราะนัดซาวครั้งแรกอยากเหนว่าน้องแข็งแร็งดีตามเกนไหม

ตื่นเต้นจัง

เมื่อไหร่จะถึงวันที่16มีน่าอยากรุ้ว่าจะได้ ญ ช เพราะนัดซาวครั้งแรกอยากเหนว่าน้องแข็งแร็งดีตามเกนไหม
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะแม่