ตอนนี้ท้องได้ 10 w แล้วค่ะ ขนท้องขึ้นเยอะมาก เขาว่าจะได้ลูกชายเกี่ยวมั้ยมีแม่ๆคนไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ

ตื่นเต้นค่ะ รอวันซาวด์ดูเพศไม่ไหว🥰

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผู้ชาย ขนขึ้นเยอะมาก คอ ขาหนีบ รักแร้ดำ พอคลอดลูกได้ 2-3 เดือน รอยจะค่อยๆจางลงไปเองคะ

ขนท้องเราเยอะอยู่แล้ว แต่พอท้องแล้วขนมันดำขึ้น ยังไม่มีเส้นดำนะ ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกชาย ท้องเนียน ผิวเนียน ไม่มีขน ไม่มีรอยดำค่ะ

น่าจะไม่เกี่ยวมั้งคะ😅 บ้านนี้ท้องแววไม่มีขนเข้มเลย ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ลูกสาวค่ะแม่ ขนขึ้นที่ท้องเยอะมาก ตอนนี้ 23 w แล้วคะ

ขนไม่เยอะเท่าไร ยาวขึ้นนิดหน่อย ลูกชายค่ะ รอลุ้นนะคะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวขนท้องขึ้นเยอะเหมือนกัน

เราก็ขนเยอะมากค่ะ 18วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นมาก555

3y ago

ใช่ค่ะ รอบก่อนน้องนอนคว่ำเลยเห็นไม่ชัดค่ะ

ขนหน้าท้องขึ้นเยอะเหมือนกันค้าาา ได้ลูกสาว🥰

ของเราผู้หญิงขนที่หน้าท้องก็ขึ้นเยอะค่ะ