ตอนนี้ท้องได้ 6 W แล้วค่ะ

แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ควรไปฝากกี่Wดีค่ะ ??

ตอนนี้ท้องได้ 6 W แล้วค่ะ
85 ตอบกลับ

รีบไปยิ่งดีจ้าา สงสารน้องง ต้องได้รับโฟลิค,วิตามิน😊 เรารู้ตัว ตอน10วีค 😂 เจาะเลือด ตรวจฉี่เจอ นอนคิดวันนึง ก็ไปเรย ได้ยามากิน แล้วก็ดูแลตัวเองมากขึ้น

8-9วิคก็ดีนะค่ะ จะได้ฟังเสียงหัวใจได้พอดี บ้านนี้ไปตอน5วิคยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ ยังฟังเสียงหัวใจไม่ได้

เราฝากตอน5wค่ะ เพราะมีประวัติท้องนอกมดลูกเลยต้องฝากเร็วค่ะ ได้กินยาบำรุงด้วยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงช่วง3เดือนเเรกสำคัญนะคะ บ้านนี้ฝาก8wรู้ตัวก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้รู้ตอน6วีคก็ฝากเลยค่ะคุณหมอบอกว่าฝากไวจะได้บำรุงไวดีต่อเด็กค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ หมอจะให้โฟลิคมาทานบำรุง บ้านนี้ฝากตอน 3 วีค

รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ หมอจะได้ตรวจร่างกายและจ่ายยาบำรุง

ฝากได้เลยจร้า เป็นผลดีกับน้องเพราะจะได้ยาบำรุงกลับมาทานค่ะ

ไปได้เลยจ้าแม่​ เราก็รู้ตัวว่าท้องประมาณ6w​ เราก็รีบไปฝากเลยจ้า

ฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ได้รับโฟลิคมาทานช่วงไตรมาสแรกสำคัญ