ครึ่งทางแล้วจ้า ทีมกค. มาคุยกันหน่อยน๊า

ตื่นเต้นกันแล้วยังจ้าแม่ๆ ทีมกค. 🧡

ครึ่งทางแล้วจ้า ทีมกค. มาคุยกันหน่อยน๊า
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 ก.ค.จ้า ตอนนี้ 18วีค3วัน มีตอดนิดๆยังไม่แรงมาก อาจเป็นเพราะหนังท้องหนารึป่าว ตื่นเต้น ท้อง 3 แล้วก็ยังตื่นเต้น ได้สาว 2 ล่ะ ลุ้นกันท้องนี้จะเพศอะไร 😆

3y ago

ลุ้นด้วยกันจ้าแม่

ทีมเดียวกันคร้าาา ท้อง 2 แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม สิ่งที่เห็นชัดเจนมากขึ้น น้ำหนักจ้า มาไกลถึง 82เลยจ้าาาา

3y ago

สมบูรณ์แข็งแรงนะจ้า

กำหนด 28 ก.ค. ตอนนี้18w5d แต่คุณหมอว่าตัวใหญ่มากค่ะ ท้องแรก พึ่งรู้สึกว่าน้องถีบ ตอด บ้างแล้วค่ะ

3y ago

ดิ้นแล้วจ้า

25 กค. ค่าาาา ท้องแรกยังไม่รู้เพศเลย 16 มีนาคมนี้หมอนัดซาวน์รอบ2 ลุ้นๆ ค่ะ😁

บ้านนี้13 ก.ค.ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้องตอดดีมาก คุณพ่อชอบมาจับตอนน้องดิ้น

ครึ่งทางแล้ว กรกฎาคมเหมือนกันคะ ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย

3y ago

เนอะๆ กี่คนๆก็ตื่นเต้น

29เหมือนกันเลยค่ะ น้องดุ๊กดิ๊กๆเหมือนปลาตอดเลย แต่ตื่นเต้นดี 🤗

31 กรกฎา ท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้น19มีนา หมอนัดเซาวด์ค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 😊 ดิ้นดีทุกวัน แม่ก็สบายใจ ❤

4ก.ค.คะลูก​สาวดิ้นเริ่มบ่อยแล้ว​ ครึ่ง​ทางแล้ว😁😁😁

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้ะแม่ 🥰