36สัปดาห์คลอดได้ยัง

36 สัปดาห์ สามารถนั่งท่าผีเสื้อ หรือให้พ่อตามได้เลยไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีมกค67

3 ตอบกลับ

หมอบอกจริงๆคลอดได้ค่ะแต่จะถือเป็นคลอดก่อนกำหนด ทางนี้ 36+3หมอปล่อยคลอดแล้ว แต่ยังไม่เจ็บท้องมีแต่อาการท้องแข็ง

3mo ago

37 แล้วแตกได้เยยย🤣🤣🤣

37 วีคขึ้นไปถึงจะคลอดได้ค่ะ

อายุครรภ์ต้องครบ 38 วีคค่ะ