ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว

ตื่นเต้น​อยู่น๊าาท้อง2แล้ว คุณ​นัดผ่าพรุ่งนี้​แล้วจ้า แต่แอบกลัวทำหมันด้วย

ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว
46 ตอบกลับ

ท้อง 2 เหมือนกันเลยคุณแม่..พรุ่งนี้หมอนัดให้ไป นอน รพ.แอดมิท ให้ยาเร่งคลอด แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกคลอดเองปกติ เจ็บท้องธรรมชาติ

4y ago

ท้องนี้ผ่ารึคลอดเองคะ

บ้านนี้นัดผ่า 2 เมษาแต่คุณหมอไม่ผ่าให้เพราะกลัวติดเชื้อโควิด 😭 สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ 🥰

4y ago

สู้ๆนะคะแม่เดียวก็ได้เจอ

แม่กี่สัปดาห์แล้วคะผ่าวันที่2นี้บ้านนี้คนที่2เหมือนกันได้36สัปดาห์แล้วแต่หมอยังไม่นัดผ่าจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน​ จะรุ้สึกว่าทำหมันรุ้สึกจะเจ็บๆ​ แปรบๆๆ​ กว่าแผลผ่า

4y ago

อิแม่เริ่มกลัวแล้วอ่าาา😂

ท้องสองใหญ่ไหมค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะสู้ๆ

สู้ๆน่ะคุณแม่ ขอให้ผ่าคลอดผ่านไปด้วยดีน่ะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

รบกวนสอบถามค่ะ ก่อนวันผ่าจริง เราต้องยื่นเอกสารยังไงบ้างค่ะ

4y ago

มาถึง รพ ก็ทำบัตรนอน รพ จ้า

ผ่าท้องที่สองต้องทำหมันหรอคะ.นี้ก็ท้องสองเหมือรกันคะกลัวมาก

4y ago

บ้านนี้พอแล้วคะ2คนแล้วทำหมันคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนด 29เมษา ท้อง3 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่ค่ะ สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกค่ะ