ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว

ตื่นเต้น​อยู่น๊าาท้อง2แล้ว คุณ​นัดผ่าพรุ่งนี้​แล้วจ้า แต่แอบกลัวทำหมันด้วย

ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว
46 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยขอให้แข็งแรงๆนะค่ะส่วนคุณแม่สู้ๆๆนะค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ถ้าคลอดก็จะทำหมันเหมือนกันจร้า

รบกวมถามหลังทำหมันหน่อยนะค่ะ จะทำเหมือนกันค่ะ

5y ago

คะ

สู้ๆนะคะแม่❤ ท้อง2เหมือนกันหมอนัดผ่าสิงหาค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก แข็งแรงๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆ ค่ะคุนแม่ ยินดีล่วงหน้านะค่ะ❤️

5y ago

❤️❤️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😍😍

สู้ๆนะคะคุณแม่ หมอนัดผ่ากี่วีคค่ะ

5y ago

☺️☺️

ทำมัยหรอ มีโรคด้วยหรอ จึงต้องทำหมำ

5y ago

ไม่มีจ้า ได้ชายหญิงแล้ว เลยจะทำคะ