สอบถามหน่อยค่า

ตื่นเช้ามาเข้าห้องนำ ฉี่ออกมามีเลือดปนออกมาด้วย จะเป็นอะไรไหมค่า ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่า

4 ตอบกลับ

เราก้อเคยเป็นค่ะอาทิตย์ก่อนท้องเรา5เดือน ไปหาหมอค่ะหมอบอกเราปากมดลูกอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

ไปพบแพทย์เลยค่ะเลือดออกทุกกรณีไม่ว่าจะไตรมาสไหนอันตรายหมดค่ะ

เลือดออกตอนท้องไม่ดีนะคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอจ้า.....