สอบถามแม่ค่ะ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมา พอเดินเข้าห้องน้ำ หยดลงพื้นเลยลองเอากระดาษเช็ดดูมีปนเลือดมาหน่อย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38 w 4d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ค่ะ
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เราก็ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่น้ำเดิน สรุปปากมดลูกเปิดค่ะ

หมอตรวจภายในรึกระตุ้นคุณแม่รึยังคะ

1y ago

สังเกตอาการท้องแข็งหรือปวดท้องนะคะ

แตกแล้วคะ เมื่อวันที่21/4/66 ผู้ชายคับ

12mo ago

แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ