สอบถามแม่ค่ะ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมา พอเดินเข้าห้องน้ำ หยดลงพื้นเลยลองเอากระดาษเช็ดดูมีปนเลือดมาหน่อย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38 w 4d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ค่ะ
4 ตอบกลับ

หมอตรวจภายในรึกระตุ้นคุณแม่รึยังคะ

1y ago

สังเกตอาการท้องแข็งหรือปวดท้องนะคะ