น้ำอะไรคะ

ตื่นเช้ามามีน้ำเปียกๆติดอยู่ที่กางเกง นิดหน่อย มีอาการท้องแข็งบ่อย คือน้ำอะไรคะ ต้องไปหาหมอรึเปล่าคะ 30w

น้ำอะไรคะ
19 ตอบกลับ

ตกขาวครับ ควรพบแพทย์ PV ดู ถ้ามีมากต้องรักษา เพราะจะทำให้เกิดอาการท้องแข็งปั้น อาจจะต้องทำ nst ครับ จะทราบว่ามีอาการท้องปั้นไหม หากปั้นมากหรือบ่อย จะทำให้ปากมดลูกเปิด และคลอดก่อนกำหนดได้นะครับ

เราก็เป็นตอน28w เป็นนำ้ใสๆไม่มีกลิ่น ทีแรกคิดว่าถุง น้ำคร่ำรั่ว รีบไปหาหมอ พอหมอตรวจภายในดูอาจเกิดจากตกขาว และการมีเพศสัมพันธ์ อัลตร้าซาวด์ดูถุงน้ำคร่ำไม่รั่ว น้องปกติค่ะ ตอนนี้31wแล้ว

น่าจะเป็นตกขาวนะคะถ้าบอกเป็นเมือกใสๆไม่มีมูกเลือดปน เพราะถ้าน้ำคล่ำมันจะเป็นน้ำไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยก็ไปหาหมอดีสุดค่ะ

ไปหาคุณหมอจะชัวร์กว่านะคะคุณแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจ

ถ้าไม่สบายใจก้อลองไปปรึกษาหมอนะคะ✌️

เปนตกขาวรึป่าวค่ะ ของเราเป็นเยอะมาก

บ้านนี้เคยเป็นจ้า ตกขาวซึมเปียกเลย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. อาจเป็นน้ำคร่ำรั่ว

5y ago

ยังไงรบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ

ตกขาวจ้ายิ่งท้องแก่ยิ่งเยอะ ปกติ