น้ำไหลออกจากหัวนม

ช่วง 30w พอดีเรามีตุ่มไขมันตรงหัวนม เหมือนสิว เลยใช้สำลีชุบน้ำลูบๆออกจนหมด เข้า32w มีน้ำออกมาตรงหัวนม แต่เป็นใสๆ คือน้ำอะไรคะ กลัวเป็นน้ำหนอง แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือเป็นแผลตรงหัวนมเลย ออกมาไม่เยอะ เหมือนซึมๆออกมา

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำนมนะคะ แม่หมั่นใช้สำลีชุบน้ำลูบๆนะ ห้ามบีบเด็ดขาด มันจะเป็นการกระตุ้นคลอดถ้าเราบีบนม