สอบถามค่ะแม่

ตื่นเช้ามาปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดลงขา ปวดต่อเนื่องแต่ปวดแบบทนได้ ปวดเชิงกรานมากๆ ตอนนี้39+6 แล้ว

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ตอนเราก็ปวดแบบทนได้แต่ไม่ถี่10นาทีครั้ง รอจนมีมูกเลือดถึงไป รพ.ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแม่ ถ้าปวดมากหรือถี่ขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอได้เลย