สอบถามค่ะแม่ เงินอุดหนุนเด็ก

ขึ้นแบบนี้รอนานมั้ยคะแม่ๆ

สอบถามค่ะแม่ เงินอุดหนุนเด็ก
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นตอนน้องได้10วันมาได้ตอนน้องได้3เดือนกว่าคะพร้อนย้อนหลังมาให้4เดือนคะ

บ้านนี้ได้แล้วค่ะ รอจนลืมค่ะ

3mo ago

นี่ยืนไปประมาณสิงหาค่ะ

รอ6-8เดือนจากที่ลงทะเบียนค่ะ

3mo ago

เงินเข้าแล้วค่ะ ตั้งวันที่9แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ