มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามัย

ตื่นเช้ามาต้องเข้าดูทุกเช้าเลย ไม่รู้เป็นอะไร เวลาไม่ได้เข้าดูมันเป็นยังไงไม่รู้ แต่พร้อมเข้ามาเปิดดูเเล้วรู้สึกดี รู้สึกมีความสุขมากเลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามัย
81 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะดูทุกวันเลย ยังคิดเลยว่าแอพนี้ดีมากๆได้รู้อาการเราและพัฒนาการเจริญเติบโตของลูกน้อยอีกด้วย❤ปลื้มมาก

บ้านนี้ดูก่อนนอนค่า มีความสุขมากเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยนะคะ น่าจะคลอดช่วงเดียวกันแน่ๆเลยค่า 😸

เหมือนกันแม่บ้านนี้ตั้งแต่โหลดแอปมาเข้าดูทุกวันเลยดูพัฒนาการของเจ้าตัวน้อย ดูแล้วทำให้รู้สึกดี

จะเลื่อนไปตามวันหรือเราต้องเลื่อนเองค่ะหมายถึงว่าแต่ล่ะวันแต่ล่ะวีค อ่ะค่ะ

5y ago

เลื่อนไปตามวันค่ะ

เป็นค่ะ เข้ามาดูเหมือนเรากำลังลุ่นว่าลูกเราโตเท่าไหนแล้ว ยิ่งดูยิ่งตื่นเต้น

เปิดอ่านทุกวันค่ะมีความสุขมากๆ​ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวลูกที่อยู่ในครรภ์

เข้าแอพทุกวันเลยค่าา อยากเจอเขาไวๆ แค่เห็นพัฒนาการของเขาก็ยิ้มได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ๊ะ/เปิดดูทุกวันเพื่ออ่านพัฒนาการของลูกน้อย

เป็นเหมือนกันเลยจ้าตื่นเต้นมากๆ 14สัปดาห์6วันเหมือนกันคร้า☺☺☺

เมืาอก่อนเข้ามาอ่านทุกวันเลย จนตอนนี้น้องคลอดก็ยังอ่านอยู่555