มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามัย

ตื่นเช้ามาต้องเข้าดูทุกเช้าเลย ไม่รู้เป็นอะไร เวลาไม่ได้เข้าดูมันเป็นยังไงไม่รู้ แต่พร้อมเข้ามาเปิดดูเเล้วรู้สึกดี รู้สึกมีความสุขมากเลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามัย
81 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากเห้นพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ว่าโตไปถึงไหนแล้ว

เป็นค่ะ ตื่นเช้ามาปุ๊ปเปิดดูก่อนเลย ตั้งแต่ 9W ตอนนี้ 37W+5 แล้ว 😄

เหมือนกันค่ะชอบเปิดเข้าอ่านนู้นนี่นั่นมีความสุขดีค่ะ

ความหวังเล็กๆของแม่พอมีกำลังใจผ่านไปในแต่ละวัน

เหมือนกันค่ะตื่นมาต้องเข้าแอปนี้ก่อนเรยจ้า

เป็นค่ะ ดูเวลาที่อ่อนแอ แล้วมีกำลังใจขึ้นมาก❤️

เป้นเหมือนกันคร่าดุทุกวันไม่ได้ดุจะกะวนกะวาย

เข้าวันล่ะหลายรอบอยู่นะเราขนาดไม่ใช่ลูกคนแรก

เหมือนกันค่ะพอเที่ยงคืนบุ้บรีบเปิดมาดูเลย🤣

เข้าดูทุกวันเลยค่ะ อยากรู้พัฒนาการของลูก ☺️