แพ้ท้อง

ตื่นมาเวียนหัว จะอ้วกตลอดเวลา อ้วกลม อ้วกอาหาร กินได้ไม่ค่อยเยอะแต่กินบ่อยมากค่ะ เบื่อข้าว ตอนนี้2เดือนกว่าละค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลงลูกกลัวลูกตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ พยายามกินหลายมื้อนะคะ อย่าให้ท้องว่าง

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ