แพ้ท้อง 6วีค ท้องแรก

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ หิวข้าวแต่เบื่ออาหาร + เวียนหัว คลื่นไส้ จะอ้วกตลอดเวลา ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็แพ้ตั้งแต่ 6w จนถึง 14w อดทนเท่านั้นค่ะแม่ บอกไม่ได้ว่าจะหายแพ้เมื่อไหร่ ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่แต่ละคนเองค่ะ