คิดถึงลูก

ตื่นมาเราไม่รุ้เปนไร เราคิดถึงแต่ลูก เราก้อร้องไห้ คนแรกเราแท้ง คนที่สองตอนนี้เราตั้งครรภ์กลัวลูกจะร้องไห้ด้วยเราพยายามที่จะไม่ร้องแล้วนะ. เราคิดถึงลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่พยายามทำใจสบายๆ นะคะ แล้วช่วงเวลาทุกข์ใจจะผ่านไปในไม่ช้าค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้าาา กอดๆๆๆ