คิดถึงลูก

ใครให้ปู่ย่า เลี้ยงลูกให้บ้างคะ คิดถึงลูกมั๊ย ???

คิดถึงลูก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝ่ายพ่อเค้าไม่เคยสนใจลูกเราเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนคลอดลูกได้6เดือนปู่ย่าไม่เคยติดต่อหาหลาน ส่วนพ่อเค้าก็ไปมีเมียใหม่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็ให้ย่าเลี้ยงพึ่งไปส่งวันที่28ก.พ นี้เองค่ะคิดถึงมากแอบนำ้ตาไหลเลยแต่อยู่ใกล้ไปหาได้บ่อยอาทิตย์ล่ะครั้งค่ะ

บ้านนี้ให้ตากับยายเลี้ยงเหมือนกานจร้า แต่กลับบ้านหาลูกทุกอาทิต คิดถึงมากลูกคนแรกค่ะ

5y ago

ยังดีค่ะ ได้กลับทุกอาทิตย์

คิดถึงมากกก นี่ยายมาเลี้ยงให้ที่บ้าน ห่างกันแค่ 10 ชม. รีบมารีบกลับเลยค่ะ 🥰🥰

บ้าน​นี้​ออกมาเลี้ยง​เองเลยค่ะ ไปทำงาน 3 วันคิดถึง​ลูกมาก 😅😅 แม่สู้ๆนะคะ

5y ago

ดีจังค่ะ อยากลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเหมือนกัน แต่ด้วยภาระ เลยลาออกไม่ได้

ยายเลี้ยงให้ค่ะ คิดถึงมากได้เจอเดือนละครั้ง

5y ago

ก็ยังดีค่ะ นี่ได้เจอ 4 เดือนครั้ง

💕 น่ารักน่าชังค่ะ

สู้ ๆ ค่ะแม่