เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

ตื่นมาตอนดึก เพราะปวดฉี่ แต่เจอแบบนี้อันตรายไมคะมีเลือดออก ตอนนี้ 13สัปดาห์แล้ว

เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์
8 ตอบกลับ

อันตรายค่ะหาหมอจ้ะ อาจจะเผลอยกของหนักหรือเดินเยอะไป เป็นอาการแท้งคุมคาม หาหมอน่าจะฉีดกันแท้งให้

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก อันตราย ควรรีบหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แท้งคุกคามคะ

ไปหาหมอจ้าา

หาหมอค่ะแม่