ท้องได้5เดือน อาการแบบนี้ปกติไหม

ตื่นนอนมาปวดหัว กินข้าวน้อยลง หลังกินข้าวกินยาไม่ถึงชั่วโมง มีอาการผะอืดผะอม เวียนหัว แล้วก็อ้วกออกมาเยอะมาก ออกจมูกด้วย ตอนนี้ปวดหัวไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​ แต่บ้านนี้ไม่อ้วก​ หิวแต่เบื่ออาหาร​ แน่นหน้าอก​ หายใจไม่ค่อยอิ่ม​ อาการคล้ายๆตอนยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ