สอบถามค่ะ

ตื่นขึ้นมาแล้วเป็นบวมแบบนี้ไม่หาย ปกติไหมค่ะ ท้องได้ 31 สัปดาห์ แล้วค่ะ

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

เท้าบวมตอน31 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่เพราะนั่งรถนาน นั่งเก้าอี้นานๆก็เลยเป็น โทรไปหาหมอ หมอบอกว่าให้เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ นวดขาบ้าง นอนบ้างก็หายค่ะ แต่ถ้ามีอาการตาพร่ามัว วินเวียน อาการครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

บวมมาก กดบุ๋มค้าง ไปหาหมอเลยนะคะ