มีอาการปวดบั้นท้ายซ้ายค่ะ.

ตื่นขึ้นมาก้อปวดบั้นท้ายซ้ายค่.เมื่อวานไปหาหมอ.หมอนัดตรวจทุกเดือนแต่เมื่อวานหมอบอก.เรามีอาการลดต่ำค่ะ.ก็ไม่รุ้จะเกี่ยวกันมั้ย.ใครเปนบ้างค่ะ. ตอนนี้ท้องได้5กว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการลดต่ำคือยังไงค่ะแม่

5y ago

😅หรอกค่ะ.ขอบคุณค่ะ.แล้วมันจะมีอันตรายมั้ยค่ะ.และมันเกี่ยวกับอะไรค่ะ.เราต้องระวังอะไรบ้างค่ะ