ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้

ตื่นก่อน นอนทีหลัง จะใคร๊...? แม่ไง แม่เอง แม่น่ะสิๆๆ

ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้
60 ตอบกลับ

ตาจะปิดตลอดทั้งวัน หูแว่วเสียงลูกร้องตลอด🤣🤣

ตื่นตี1กินนมเสร็จ จน6โมง ตายังใสแป๋วอยู่เลย

5y ago

2เดือนละคะ

คุณหาวแล้วแต่ทำไมยังไม่นอน แม่ง่วงแล้ว

ของที่ชาตแบตหน่อยค่ะ. พลังงานหมดแร้ววว

หมีแพนด้าเรียกพี่แล้วจ้าตอนนี้😂😂

ยังไม่คลอดเลย นอนไม่ค่อยหลับเลย

ทำไงได้ละคะเกิดมาเป็นมนุษย์แม่

นอนแก้บนได้ทุกคืนค่ะ@มนุษย์แม่

ลูกร้องปุ๊บแม่ตื่นปั๊บเลยจ้า

ตาดำเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ😅😅