ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้

ตื่นก่อน นอนทีหลัง จะใคร๊...? แม่ไง แม่เอง แม่น่ะสิๆๆ

ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้
60 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดค่ะ 12w+6d นอนไม่หลับ :(

เป็นหมีแพนด้าแล้วจ้า ตอนนี้

บางทีให้นมไปก็หลับในไปด้วย

นอนน้อยตื่นบ่อยค่ะ ง่วงมาก

หมีแพนด้าเรียกพี่แล้วค่ะ

ตรงกับแม่บ้านนี้เลยจ้า

ตื่นยุ่คนเดวเลยคร่าาา

ยันเช้าทุกวันเลยค่ะ 😂

ทุกวันทุกคืนเลยจร้าา

ทำไงได้แม่คือแม่😂😂